KRAZY KAKOOM

KRAZY KAKOOM จัดเวรยาม เพื่อป้องกันมอนสเตอร์โจมตี

KRAZY KAKOOM เกมนี้เป็นเกมแนว Idel ที่ให้เล่นบนมือถือ ซึ่งเกมแนวนี้ เป็นเกมที่นิยมเล่นกันอย่างมาก เนื่องจาก เป็นเกมที่เล่นง่าย และ สามารถเล่นได้ทุกที่ และเกมนี้ ยังเป็นเกมที่น่าจะถูกใจสาย Casual อย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ว เกมนี้จะสนุก ขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

KRAZY KAKOOM

เกม KRAZY KAKOOM เกมเพลย์ที่จะพาคุณไปสนุกกับหมู่บ้านมอนสเตอร์

ซึ่งเกมแนว Casual Idel ที่นำเสนอ เกมเพลย์รูปแบบ Tower Defense ที่มีเรื่องราวภายในเกมไม่ได้เยอะอะไรมากนัก เพราะ ตัวเกมดูท่าแล้ว จะไม่ค่อยให้เราใส่ใจเนื้อหาเท่าไหร โดยเนื้อเรื่องของเกมKRAZY KAKOOMนั้นก็จะเล่าถึง หมู่บ้านมอนสเตอร์ แห่งหนึ่งที่อาศัยกันอย่างมีความสุข แต่แล้วก็มีเหล่าปีศาจร้ายที่บุกเข้ามา ทำลายความสงบดังนั้นแล้ว เหล่ามอนจึงต้องรีบ สร้างเกาะป้องกันหมู่บ้านของตัวเอง ดังนั้นแล้วรูปแบบการเพลย์คราว ๆ จึงเป็นการที่เรานั้นต้องจัดทีมเพื่อวางแผนต่อสู้ จากนั้นก็สามารถอัพเกรดตัวละครได้ นอกจากนั้นก็จะมีการแข่งขันอื่น ๆ ให้เราได้ประลองทำกับเพื่อนได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้แล้วตัวเกมก็ไม่ได้มีคอนเท้นต์ให้ เล่นเยอะแยะมากมาย ขนาดนั้นแต่คอนเท้นต์เหล่านั้น บอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก

KRAZY KAKOOM เกมใหม่

โดยในส่วนของรูปแบบการเพลย์ นั้นตัวละครในเกมKRAZY KAKOOMจะมีให้เราเลือกเยอะมาก มีมากกว่า 100 อาชีพเลยทีเดียวแต่ทั้งนี้ เราสามารถเลือกมา ใช้ได้แค่ 5 ตัวเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วเรายังไม่สามารถ ทำการจัดกลุ่มได้เองอีกด้วย โดยตัวเกมจะสุ่มจากที่ เราเลือกมาทั้งหมด นั้นมาจัดตำแหน่งเอาเอง ดังนั้นแล้ว เราควรเลือกตัวละคร ที่มีอาชีพที่สามารถ เอื้ออำนวยชัยชนะแก่เราได้ซึ่งวิธีการเล่นแบบนี้ก็ค่อนข้าง ที่จะสนุกไปอีกแบบ เพราะเราจะไม่รู้เลยว่า แต่ละรอบที่เราได้เล่นนั้นจะ มีทิศทางไปในแนวไหน และ ผลออกมาจะเป็นไหน ซึ่งนั้นทำให้การเล่นของเรานั้นสนุกขึ้น และ ไม่น่าเบื่อเลยและสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของเกมKRAZY KAKOOMเลยก็ว่าได้คือ วิธีการอัพเกรดตัวละครซึ่งในเกมนี้จะมี วิธีอัพเกรดอยู่ 2 วิธี คือ วิธีที่หนึ่งก็คือ การเอาอาหารให้กับตัวละคร กินเพิ่มเพิ่มค่าพลังตามปกติ แต่วิธีที่สองนั้นถือว่าเป็น วิธีเด็ดของเกม เลยก็ว่าได้ เพราะ ตัวเกมนั้นจะให้ เราสามารถนำตัวละคร ที่เราสุ่มได้แบบเดียวกัน ตัวเดียงกัน มาผสมรวมกันเพื่อเอาเป็นตัวใหม่ได้อีกด้วย ดังนั้นแล้ว ถือว่าเกมนี้มีความน่าสนใจและน่าลองเล่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้ว ถือว่าเกมนี้เหมาะมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ ๆ เล่นอยู่ถือว่าน่าสนใจมาก

KRAZY KAKOOM ออนไลน์

คุณสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ เกมใหม่ๆ ได้ที่นี่ dietshake-navi.com